DỊCH VỤ CHỤP ẢNH QUẢNG CÁO SẢN PHẨM

DỊCH VỤ CHỤP ẢNH QUẢNG CÁO SẢN PHẨM

DỊCH VỤ CHỤP ẢNH QUẢNG CÁO SẢN PHẨM

DỊCH VỤ CHỤP ẢNH QUẢNG CÁO SẢN PHẨM

DỊCH VỤ CHỤP ẢNH QUẢNG CÁO SẢN PHẨM

DỊCH VỤ CHỤP ẢNH QUẢNG CÁO SẢN PHẨM


    Hiện nay chụp hình quảng cáo là một hình thức quảng cáo vô cùng hiệu quả. Bởi những bức ảnh quảng cáo ấn tượng có thể mang thông điệp quảng cáo của bạn đến thẳng với tiềm thức khách hàng.

Hình ảnh quảng cáo ngày nay là một trong những nhân tố quan trọng nhất quyết định đến sự thành công của một chiến dịch marketing, bởi nó là yếu tố nhãn tiền mà người tiêu dùng có thể tiếp cận khi tìm hiểu sản phẩm. Hình ảnh không chỉ có tác dụng lưu lại nhanh hơn, lâu dài hơn trong não bộ người nhìn so với thông tin đơn thuần mà mặt khác, còn kích thích trí nhớ và sự liên tưởng hiệu quả gấp nhiều lần con chữ. Quảng cáo bằng hình ảnh luôn chiếm tỷ lệ thành công lên đến 80% so với dạng quảng cáo bằng văn bản chỉ có 20%. Bạn muốn những bức ảnh quảng cáo sang tạo và chất lượng cao? Hãy chọn dịch vụ chụp ảnh sản phẩm của V.I.P để thực hiện phần nhìn cho chiến dịch Marketing của bạn! 
Chúng tôi giúp bạn chụp ảnh quảng cáo các sản phẩm sau:

Chụp ảnh quảng cáo thời trang.Chụp ảnh quảng cáo sản phẩm.
Chụp ảnh quảng cáo kiến trúc, nội thất.Chụp ảnh quảng cáo hoá mỹ phẩm.


Chụp ảnh quảng cáo nhà hàng, khách sạn, resort, khách sạn, buồng phòng, cơ sở vật chất để làm catalog, brochure và website giới thiệu khách sạn.
Chụp ảnh quảng cáo cho doanh nghiệp, công ty, showroom…

Chụp hình ảnh sản phẩm, máy móc, trang thiết bị (dùng cho thiết kế ấn phẩm quảng cáo).Chụp hình sản phẩm tinh xảo (đá quý, ngọc trai, sản phẩm gương kính, gỗ cao cấp…)Chụp hình toàn thể công ty, phòng ban, lãnh đạo.

Chụp hình công trình, dự án tại thực địa.

Lên kịch bản và chụp hình quảng cáo theo kịch bản.
Chụp ảnh công trình dự án. Ngay cả khi công trình ở nơi xa.

Chụp hình thực phẩm, thức ăn
   Dịch vụ quay phim chụp ảnh bằng flycam trên toàn quốc. Với thiết bị Flycam (drone) hiện đại, chúng tôi cung cấp quay phim chụp ảnh flycam, chụp ảnh quảng cáo bằng flycam, quay phim quảng cáo bằng flycam….

Với đội ngũ phi công lái flycam chuyên nghiệp, đã từng thực hiện nhiều dự án cho các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước, cùng với quy trình làm việc rõ ràng. Uy tín, thái độ làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình phục vụ nhiều đơn vị lớn trong và ngoài nước.
   V.I.P cam kết tiêu chuẩn chất lượng hình ảnh và luôn hướng tới sự hoàn thiện. Chúng tôi chắc chắn sẽ là đối tác lâu dài của quý doanh nghiệp.

 
Xin vui lòng liên hệ :

Công ty TNHH QC & TM V.I.P
49-1 Hồ Biểu Chánh , P. 12 , Quận PN , TP HCM
Tell: (028) 35 00 99 99
Email: info@vipsaigon.com
Website : www.vipsaigon.com

       

 

 

 

0
028 35 00 9999