TOP CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN

TOP CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN

TOP CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN

TOP CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN

TOP CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN

TOP CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN


   Hiện tại nhu cầu tổ chức sự kiện ngày càng nhiều, theo đó là nhiều công ty cung cấp dịch vụ này ra đời, nhưng để tìm được một công ty tổ chức sự kiện uy tín thì không dễ. Có thể nói, tổ chức sự kiện trong các dịp quan trọng chính là một trong những bí quyết mang thương hiệu doanh nghiệp đến gần hơn với đối tác. Dễ dàng lựa chọn cho các dự án sắp tới của doanh nghiệp hoặc tổ chức của mình. Bạn muốn tổ chức sự kiện để đánh dấu một cột mốc quan trọng? Bạn muốn xây dựng một quy trình tổ chức sự kiện để tạo dựng hình ảnh hay thúc đẩy công việc kinh doanh cho công ty của mình? Bạn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn dịch vụ tổ chức sự kiện nào phù hợp? Đừng bỏ qua top công ty sự kiện giàu kinh nghiệm và uy tín dưới đây để cung cấp cho bạn dịch vụ tổ chức sự kiện hoàn hảo nhất.

CÔNG TY V.I.P
   Doanh nghiệp của bạn muốn tổ chức sự kiện để đánh dấu một cột mốc quan trọng? Bạn muốn biết cách tổ chức sự kiện, tổ chức một buổi tiệc, một hội nghị hay một cuộc họp báo? Bạn muốn xây dựng một sự kiện để tạo dựng hình ảnh hay thúc đẩy công việc kinh doanh cho công ty của mình? Bạn đang cần tìm một công ty tổ chức sự kiện tại TP. Hồ Chí Minh để xây dựng quy trình tổ chức sự kiện uy tín và chất lượng mà không biết nên lựa chọn công ty nào?

   Với đội ngũ nhân viên tổ chức sự kiện nhiều năm kinh nghiệm, công ty tổ chức sự kiện V.I.P luôn nỗ lực hết mình để đưa của quý khách hàng vươn xa hơn nữa sự kiện quảng bá thương hiệu, tư vấn chiến lược marketing, gia tăng những lợi ích và xúc tiến các hoạt động kinh doanh.Dịch vụ của chúng tôi:
           

·      Tổ chức lễ khởi công động thổ

·      Tổ chức hội nghị - hội thảo

·      Tổ chức lễ khai trương - khánh thành

·      Tổ chức sự kiện cuối năm Gala Dinner

·      Tổ chức hội nghị tri ân khách hàng

·      Tổ Chức Lễ Ký Kết Hợp Đồng

·      Tổ chức hoạt động roadshow

·      Tổ chức lễ kỷ niệm

·      Sự kiện ra mắt sản phẩm mới

·      Tổ chức Year End Party

·      Tổ chức hoạt động Activation

·      Tổ chức tiệc tân niên

·      Tổ chức pool party

·      Tổ chức tết trung thu

·      Tổ chức Halloween

·      Tổ chức Lễ Giáng Sinh

·      Tổ chức hội chợ triễn lãm

·      Tổ chức biểu diễn nghệ thuật

·      Tổ chức lễ hội sự kiện cộng đồng - event

·      Tổ chức sự kiện quốc tế thiếu nhi

Địa chỉ: 49-1 Hồ Biểu Chánh , P. 12 , Quận PN , TP HCM
Điện thoại: (028) 35 00 99 99
Email: 
Website: www.vipsaigon.comAN BÌNH EVENT

Lựa chọn An Bình Events bạn sẽ được cung ứng đầy đủ trọn gói các dịch vụ về tổ chức sự kiện. Với kinh nghiệm và tiềm lực chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng sự kiện tốt nhất và hiệu quả nhất.

Địa chỉ: 125 Đường số 12, KDC Cityland ParkHills, Phường 10, quận Gò Vấp
Điện thoại: 0934.154.704
Email: 
Website: www.anbinhevent.com

MEDIAPRO VIET NAM

Địa chỉ: Toà nhà 4F HS 260/11 Nguyễn Thái Bình, Quận Tân Bình, TP HCM
Điện thoại: (028) 73 000 580

Email:contact@mediapro.vn

Website:www.mediapro.vn
CÔNG TY ONETEAM

Oneteam là một trong những công ty tổ chức Team building – Events- M.I.C.E chuyên nghiệp tại Việt Nam. Với đội ngũ trẻ, chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động và sáng tạo, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực phát triển mở rộng những sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu riêng của từng doanh nghiệp. Ngoài ra, Oneteam là đơn vị sở hữu các chương trình game độc đáo, thú vị và khác biệt giúp người tham dự có những trải nghiệm, thay đổi tích cực sau khi tham gia chương trình. Hãy cùng chia sẻ và cảm nhận với Oneteam!

Địa chỉ: 122 Nguyễn Sĩ Sách, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Điện thoại: (028) 3815 6063

Email: nthnguyet@oneteam.com.vn

Website:www.onteam.com.vnCÔNG TY BLUE EVENT 

Đội ngũ chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm, luôn đảm bảo một chương trình diễn ra tốt đẹp thành công nhất. Và đặt sự hài lòng của Quý khách trên nhất. Luôn đồng hành cùng Quý khách từ lên ý tưởng kế hoạch chương trình cho đến kết thúc chương trình. Đến với Blue event, Quý khách không phải lo nghĩ về giá cả tổ chức chương trình. 

Địa chỉ: 53-55 Đường số 4C, Phường An Lạc A, Quận Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0909 741 235 3

Email: blueeventvietnam@gmail.com

Website: www. tochucsukienhcm.vnCÔNG TY THIÊN AN

Thiên An Media, công ty tổ chức sự kiện trọn gói, nhanh chóng, cam kết giá thành hợp lý và đúng nhu cầu đối với mỗi khách hàng.

Địa chỉ: 11A Hồng Hà, phường 2, Quận Tân Bình, Tp.HCM
Điện thoại: 0911 407 447
Email: info@thienanmedia.com.vn
Website:www.thienanmedia.com.vnCÔNG TY VIETSKY

Là công ty lâu năm và dẫn đầu trong lĩnh vực sự kiện tại Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng. Với hơn 10 năm trong ngành sự kiện, sở hữu đội ngũ nhân sự với hơn 50 nhân viên trẻ trung, chuyên nghiệp, năng động… Công ty tổ chức sự kiện VietSky sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp của quý đối tác khi tìm đến các dịch vụ tổ chức sự kiện của chúng tôi.

Địa chỉ: 10 Phan Đăng Lưu, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: 028 665 74 999

Email: sukienvietsky@gmai.com
Website: www.sukienvietsky.comCÔNG TY SAIGON EVENTS

Saigon Events là công ty tổ chức sự kiện hàng đầu tại khu vực Tp.Hồ Chí Minh - Thủ đô Hà Nội và các tỉnh thành lân cận 2 thành phố lớn này. Nắm bắt được nhu cầu và yêu cầu về tổ chức Team building, Events ngày càng cao, Saigon Events thành lập với chức năng tổ chức các sự kiện theo tính chuyên nghiệp nhất, hấp dẫn nhất, ứng dụng công nghệ thông tin trong việc khai thác khách tại thị trường.

Địa chỉ: 109 đường số 9, KDC Bình Hưng, Quận 8, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0932 723 763

Email: sales@saigonevents.vn

Website: www. saigonevents.vn

 

 

 

0
028 35 00 9999