MÔ HÌNH 3D

MÔ HÌNH 3D

MÔ HÌNH 3D

MÔ HÌNH 3D

MÔ HÌNH 3D

MÔ HÌNH 3D


   Mô hình 3d quảng cáo, còn gọi là Mockup quảng cáo POSM, Một vật phẩm quảng cáo, cách quảng cáo sản phẩm  thông dụng, mới lạ, và người xem có thể hình dung đến sản phẩm. Giúp việc quảng bá sản phẩm mới, hay thương hiệu sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng.

Thiết kế thi công sản xuất mockup, sản xuất mô hình 3d sản phẩm quảng cáo như : mockup sản phẩm mới, mock up mô hình 3d trang trí cảnh quang, mockup bảng hiệu...vv hiện nay khá cần thiết và luôn tạo cho người xem cảm thấy ấn tượng và thân thiện với sản phẩm bởi sự thiết thực, ấn tượng và dễ hình dung. Thiết kế mô hình 3d, làm mô hình 3d hay mockup các mô hình 3d trưng bày sản phẩm là cách quảng bá sản phẩm mới ngày càng được ưa chuộng bởi tính năng thông dụng của nó như: hình ảnh bắt mắt , nổi bật thể hiện đầy đủ nội dung muốn quảng cáo. Dễ di chuyển và tháo ráp. Xưởng mô hình công ty V.I.P chuyên nghiệp về thiết kế sản xuất:

Mô hình sản phẩm

Mô hình trưng bày

Thiết kế mô hình 3d

Dựng mô hình 3d

Mô hình triển lãm

Mô hình quảng cáo

Sản xuất mô hình POSM theo nhu cầu khách hàng

Mô hình quảng cáo sản phẩm hay còn gọi là những mô hình 3d sản phẩm, mô hình 3d quảng cáo hiện đang rất thiết yếu cho việc quảng cáo hình ảnh, cách quảng cáo sản phẩm hiệu quả . Các mô hình 3d trưng bày sản phẩm quảng cáo  luôn tạo cho người xem cảm thấy ấn tượng, thích thú và thân thiện với sản phẩm gây ấn tượng cho kế hoạch quảng bá sản phẩm mới. Bởi sự thiết thực, dễ hình dung và lạ mắt cả về hình ảnh lẫn kích thước. Một mô hình quảng cáo thiết bị sắc sảo sẽ đem đến người xem những cảm xúc háo hức, muốn chinh phục sản phẩm mới tức khắc .Standee mô hình 3D, Mô hình trang trí giáng sinh, tết nguyên đán Mockup mô hình 3d kích thước mẫu mã đa dạng. Chúng tôi nhận sản xuất và làm standee theo yêu cầu quý khách. Sản xuất, thiết kế mô hình 3d trên các chất liệu poly, foam, composie phục vụ sự kiện, quảng cáo, trang trí. Đặt biệt làm theo yêu cầu, phối cảnh, ý tưởng, thiết kế của quý khách. Trực tiếp thiết kê sản xuất & thi công với công nghệ hiện đại.


Chuyên tư vấn, thiết kế, sản xuất quầy kệ trưng bày sản phẩm theo yêu cầu khách hàng

Sản xuất cổng chào, kệ ốp cột, ụ trưng bày sản phẩm

Sản xuất mô hình mút xốp 3d trang trí sự kiện

Hỗ trợ tư vấn, thiết kế sản phẩm mới
Khách hàng đang muốn sử dụng
các mô hình 3d quảng cáo sản phẩm cho chiến dịch marketing của mình? bạn thắc mắc không biết vì thế chọn lựa công ty nào uy tín tại tp Hcm ? bạn muốn các mô hình 3d quảng cáo phải đáp ứng được yêu cầu lập trình riêng, với giá phù hợp ? Bạn muốn báo giá thi công quảng cáo? Liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất! Với xưởng làm mô hình 3d với hơn 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi luôn mang đến sự chuyên nghiệp và hài lòng nhất cho khách hàng.

Xin vui lòng liên hệ :
Công ty TNHH QC & TM V.I.P
49-1 Hồ Biểu Chánh , P. 12 , Quận PN , TP HCM
Tell: (028) 35 00 99 99
Email: info@vipsaigon.com
Website : www.vipsaigon.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

0
028 35 00 9999