DỊCH VỤ TRANG TRÍ TẾT

DỊCH VỤ TRANG TRÍ TẾT

DỊCH VỤ TRANG TRÍ TẾT

DỊCH VỤ TRANG TRÍ TẾT

DỊCH VỤ TRANG TRÍ TẾT

DỊCH VỤ TRANG TRÍ TẾT


 Tết Nguyên Đán là một trong những dịp lễ lớn nhất đối với người Việt. Đặc biệt đối với các doanh nghiệp với mục đích làm mối không gian, trang trí cho diện mạo của doanh nghiệp, trung tâm thương mại.... Dịch vụ trang trí tết trọn gói giúp doanh nghiệp thực thi các ý tưởng trang trí một cách sang trọng, rực rỡ đem không khí tết đến với mọi người và cùng chào đón một năm mới tốt lành. 
   Dịch vụ trang trí tết cho toà nhà, trang trí tết trung tâm thương mại, khách sạn, văn phòng công ty, doanh nghiệp, biệt thự... Không chỉ Tết Nguyên Đán, vào dịp Tết Dương lịch không ít doanh nghiệp cũng có nhu cầu trang trí. Qua các thiết kế độc đáo, sáng tạo không gian của doanh nghiệp sẽ thay đổi một màu áo mới thu hút hơn, ý nghĩa hơn.

Thi công và trang trí cổng chào tết, lễ hội ánh sáng với hoa văn họa tiết tết như hoa mai, hoa đào, chim én, cờ, hoa sen, ngôi sao... Cho những con đường hoa, đường đèn lung linh, sáng rực rỡ màu sắc. Cổng chào Lễ Tết siêu thị, cổng chào quảng cáo, trang trí cổng chào, trang trí đèn đường… để đón những ngày lễ vui tươi và ngập tràn hạnh phúc. Với những ánh đèn đầy những sắc màu, hình ảnh nhộn nhịp. Về đêm ánh sáng của đèn đường làm không khí xuân về đêm lung linh và huyền ảo hơn hết. Chính vì vậy, đường đèn về đêm cũng thu hút người đi chơi xuân.   Do đó khi lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ trang trí Tết cần tìm hiểu, chọn lọc kỹ để chọn được đơn vị tốt và uy tín nhất. Bạn có thể tham khảo các dự án mà đơn vị đó thực hiện, đây sẽ là những gợi ý thiết thực nhất để bạn đánh giá xem đơn vị trang trí tết chất lượng như thế nào. V.I.P là Công ty trang trí tết chuyên nghiệp với các dịch vụ: công ty thiết kế trang trí tết, thi công tiểu cảnh tết,
trang trí tết cổ truyền, dịch vụ trang trí tết văn phòng , trang trí tết trung tâm thương mại, trang trí tết toà nhà, trang trí tết biệt thự, decor tết công ty... 
   Với đội ngũ kiến trúc sư, kĩ thuật viên kinh nghiệm, sáng tạo, thi công nhanh chóng, không ngừng học hỏi và lắng nghe ý kiến khách hàng. Dịch vụ chất lượng, chi phí hợp lý phù hợp ngân sách khách hàng, Chúng tôi luôn quan tâm đến thông điệp, và ý nghĩa thương hiệu khách hàng đầy đủ và tinh tế nhất.


Xin vui lòng liên hệ :

Công ty TNHH QC & TM V.I.P
49-1 Hồ Biểu Chánh , P. 12 , Quận PN , TP HCM

Tell: (028) 35 00 99 99

Email: info@vipsaigon.com
Website :www.vipsaigon.com

 

 

 

 

 

 

 

 

0
028 35 00 9999