THIẾT KẾ HỘP GIẤY

THIẾT KẾ HỘP GIẤY

THIẾT KẾ HỘP GIẤY

THIẾT KẾ HỘP GIẤY

THIẾT KẾ HỘP GIẤY

THIẾT KẾ HỘP GIẤY


   Hộp giấy được xem là một trong những loại bao bì quan trọng hàng ngày trong cuộc sống, ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của khách hàng. Bao bì hộp không chỉ dùng để đóng gói bảo quản sản phẩm mà còn là một kênh tiếp thị đến với người tiêu dùng. Bởi vậy, thiết kế hộp giấy, in hộp giấy đựng sản phẩm ngày càng được các doanh nghiệp, cửa hàng đầu tư, quan tâm.

   Thiết kế hộp giấy giá rẻ, in ấn hộp giấy là sự kết hợp giữa nguyên liệu, cấu trúc, cách trình bày, hình ảnh, màu sắc và những thành phần khác tạo ra sự thu hút thị giác cho mục đích truyền thông và chiến lược marketing của một thương hiệu hay sản phẩm. Có rất nhiều loại hộp giấy đựng sản phẩm với các chất liệu khác nhau, hộp carton, thùng giấy carton, hộp giấy đựng thức ăn, hộp giấy đựng bánh, thùng giấy, hộp giấy kraft, hộp âm dương, hộp ngăn kéo, Hộp xếp đáy, Hộp nắp gài.


  
Việc in hộp giấy giá rẻ ngày nay đã dễ dàng hơn bởi ngày nay công nghệ in ngày càng phát triển với nhiều loại máy móc hiện đại khiến việc triển khai các ý tưởng thiết kế về bao bì, hộp giấy. Những kiểu in ấn như in vỏ hộp mỹ phẩm, in ấn hộp thực phẩm, in ấn thùng gia dụng luôn phổ biến và cần thiết trong việc quảng cáo và bảo quản sản phẩm tốt nhất.
Chúng tôi chuyên:

Thiết kế in ấn hộp Carton bồi.

Thiết kế in ấn hộp đựng linh kiện thiết bị.

Thiết kế in ấn hộp đựng mô hình đồ chơi.

Thiết kế in ấn hộp đựng bánh kẹo.

Thiết kế in ấn hộp đựng bánh sinh nhật.

Thiết kế in ấn hộp đựng mỹ phẩm.

Thiết kế in ấn hộp thuốc.

Thiết kế in ấn thùng Carton.
  
   Với đội ngũ designer có nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế in ấn nhận diện thương hiệu nói chung và làm hộp giấy nói riêng. Công ty in ấn hộp giấy V.I.P sẽ đem đến cho bạn những mẫu thiết kế độc đáo, ấn tượng, phù hợp với ngành nghề kinh doanh cũng như đảm bảo các yếu tố thẩm mỹ.Thiết kế in ấn giá rẻ, chuyên nghiệp, thời gian nhanh chóng, làm hài lòng khách hàng khó tính nhất.Xin vui lòng liên hệ :
Công ty TNHH QC & TM V.I.P

49-1 Hồ Biểu Chánh , P. 12 , Quận PN , TP HCM
Tell: (028) 35 00 99 99
Email: info@vipsaigon.com
Website : www.vipsaigon.com

 

 

 

 

 

 

0
028 35 00 9999